KBNN THUẬN BẮC GIAO LƯU THỂ DỤC THỂ THAO NHÂN KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH VÀ 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Đăng ngày 25 - 04 - 2022

Thực hiện văn bản ký kết thỏa thuận giữa Kho bạc Nhà nước (KBNN) Thuận Bắc và Ngân hàng nông nghiệp Ninh Thuận - Phòng giao dịch Thuận Bắc trong công tác phối hợp thu ngân sách và thanh toán song phương điện tử.

Với việc ký kết thỏa thuận toàn bộ các khoản thu ngân sách qua ngân hàng sẽ được hạch toán vào tài khoản chuyên thu của KBNN mở tại ngân hàng đảm bảo tập trung kịp thời vào ngân sách nhà nước (NSNN) và các khoản chi NSNN được giao dịch tại ngân hàng qua chương trình thanh toán song phương điện tử.

Trong những năm qua, với sự phối hợp tốt giữa hai đơn vị nên công tác thu chi NSNN được thực hiện thông suốt, an toàn và kịp thời, số liệu đối chiếu hằng ngày đảm bảo chính xác khớp đúng, đặc biệt tất cả các khoản thu NSNN và các khoản thu khác bằng tiền mặt được thực hiện thu 100% tại ngân hàng góp phần đạt được mục tiêu hướng tới xây dựng Kho bạc điện tử,  Kho bạc số , Kho bạc 3 không: “không tiền mặt, không khách hàng giao dịch, không giấy tờ”.

Nằm trong chuỗi kỷ niệm những ngày Lễ lớn của đất nước, của tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp Ninh Thuận - Phòng giao dịch Thuận Bắc đã tổ chức giao lưu môn cầu lông với KBNN Thuận Bắc nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Ninh Thuận và 47 năm ngày giải phóng Ninh Thuận (16/4) tiến tới giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4) thống nhất đất nước, nhằm tạo sự gắn kết giữa hai đơn vị đồng thời nâng cao sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho công việc chuyên môn.

Khai mạc giao lưu cầu lông

Với công việc chuyên môn hằng ngày chỉ với những con số, những chứng từ hồ sơ, những khoản  thu, chi ngân sách nhà nước nhưng các vận động viên không chuyên với tinh thần yêu thể thao, mỗi khi ra sân thi đấu thì họ lại trở thành những vận động viên thực thụ với những đường cầu đẹp mắt, điêu luyện, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên cả hai đơn vị đã làm cho buổi giao lưu đầy sôi động, tăng thêm sự hưng phấn cho các vận động viên thi đấu hết mình. Kết quả chung cuộc Giải nhất thuộc về đôi Nam của KBNN Thuận Bắc, về nhì là cặp đôi Nam của Ngân hàng nông nghiệp Ninh Thuận - Phòng giao dịch Thuận Bắc.

Các đội đang tranh tài sôi nổi

Qua buổi giao lưu cán bộ công chức giữa hai đơn vị càng thêm hiểu nhau hơn, thân thiện hơn, tăng thêm sự đoàn kết, phối hợp tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Thuận Bắc.

Tặng hoa và trao giải thưởng cho hai đội đoạt giải nhất, nhì