Phòng Kế toán nhà nước - Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận khẩn trương, nghiêm túc trong ngày làm việc đầu năm Tân Sửu 2021

Sáng ngày 17/02/2021, tức Mùng 6 Tết, sau 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu 2021 cùng với toàn thể các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, KBNN Ninh Thuận nói chung và phòng Kế toán nhà nước (KTNN) nói riêng đã bắt đầu trở lại làm việc bình thường với khí thế khẩn trương, nghiêm túc.

Ngay từ sáng sớm của ngày làm việc đầu năm 100% cán bộ, công chức (CBCC) phòng KTNN đã có mặt tại phòng làm việc đúng giờ. Năm nay, do tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp nên Lãnh đạo KBNN Ninh Thuận không tổ chức gặp mặt đầu năm mà thay vào đó, Lãnh đạo sẽ đến từng phòng chuyên môn để chúc Tết, nghe báo cáo tình hình vui Xuân, đón Tết và giao nhiệm vụ.

Lãnh đạo KBNN Ninh Thuận chúc Tết tập thể CBCC phòng KTNN

Ngay sau đó, toàn thể CBCC phòng KTNN đã bắt tay ngay vào xử lý công việc với không khí nhộn nhịp, sôi nổi. Mặc dù trong ngày làm việc đầu tiên chưa có nhiều đơn vị gửi chứng từ giao dịch đến Kho bạc như những ngày làm việc cuối năm nhưng CBCC phòng KTNN đã vào vị trí sẵn sàng và tiếp nhận và xử lý chứng từ của các đơn vị qua cổng dịch vụ công trực tuyến cũng như tận tình hướng dẫn khách hàng đến giao dịch…

CBCC phòng KTNN khẩn trương vào vị trí làm việc

Với khí thế hăng say, sôi nổi, tinh thần làm việc khẩn trương, kỷ cương, kỷ luật hi vọng rằng đây sẽ là tín hiệu vui, là động lực để phòng KTNN phấn đấu đạt kết quả cao nhất và hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành KBNN./.

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Trinh (Phòng KTNN)

Một số hình ảnh giao dịch trong ngày làm việc đầu năm mới tại phòng KTNN

Ngọc Trinh - P.KTNN