HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU NGÀNH TÀI CHÍNH HUYỆN NINH PHƯỚC NHÂN NGÀY 8-3

Hướng đến kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3(08/3/1910-08/3/2022) và 1.982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự cho phép của cấp ủy Đảng ba đơn vị ngành Tài chính :Tài chính- Thuế- Kho bạc Ninh Phước, Công đoàn phối hợp với chính quyền của 3 đơn vị tổ chức Giải bóng đá Mini nữ ngành Tài chính cùng với các hoạt động giao lưu khác.

Trận đấu bóng đá nữ diễn ra vào lúc 16 giờ 30  ngày 4 tháng 3 năm 2022 trên sân bóng đá mi ni ở làng Chăm Mỹ Nghiệp với sự cỗ vũ nhiệt tình của CBCC ngành Tài chính và nhân dân địa phương. Tham gia giải bóng đá Mini nữ, các nữ CBCC ngành Tài chính chia làm 2 đội: Thuế  gặp liên quân Kho bạc-Tài chính. Hai đội ra sân với trang phục thể thao: Đội Thuế áo xanh và đội Kho bạc với áo hồng. Khác với nét duyên dáng trong tà áo dài công chức hàng ngày, những bóng hồng trên sân cỏ trông thật mạnh mẻ, rắn rỏi trong trang phục thể thao.Tuy đây chỉ là hoạt động giao lưu, kỷ năng chơi bóng còn non kém, nhưng các nữ cầu thủ không chuyên của chúng ta cũng tỏ ra rất quyết liệt trong các pha tranh bóng, quyết tâm đưa bóng vào lưới của đối phương.

Sau ba mươi phút diễn ra đầy sôi động với sự cổ vũ náo nhiệt đầy nhiệt tình của những cổ động viên CBCC ngành Tài chính huyện và sự thi đấu đầy hứng khởi, quyết liệt của hai đội, trận đấu đã khép lại với kết quả, đội Kho bạc-Tài chính giành chiến thắng  trước đội Thuế  với tỷ số 1-0 trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và nét mặt không kém phần vui vẻ của đội không giành được chiến thắng. Những giọt mồ hôi lăn dài trên gương mặt rám nắng của những cán bộ công chức nữ trông thật xinh đẹp, đáng yêu. Niềm vui ngập tràn sau những căng thẳng, bộn bề của công việc thường ngày là thành công thực sự có ý nghĩa mà hoạt động giao lưu lần này mang lại. Cán bộ công chức của ngành Tài chính huyện thêm hiểu nhau, thân thiện  hơn, tăng thêm sự đoàn kết, phối hợp tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ tài chính trên địa bàn, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện Ninh Phước./.

                                                                  Tin, bài: Hồ Văn Thời

Một số hình ảnh diễn ra của trận đấu

Các nữ cầu thủ nhận hoa từ Ban Tổ chức giải

Những pha tranh bóng quyết liệt

Đồng chí Nguyễn Chí Liêu- Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Ninh Phước-Thuận Nam trao cúp cho đội giành chiến thắng.

Niềm vui của đội giành chiến thắng

Hồ Văn Thời - KBNP