CHI BỘ 1(VĂN PHÒNG, THANH TRA – KIỂM TRA) TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 23/9/2022, Chi bộ 1 (Văn phòng, Thanh tra – Kiểm tra) trực thuộc Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Mai Ngọc Kham.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng bộ KBNN Ninh Thuận, đ/c Trần Tiến Dũng – Bí thư chi bộ 1, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong chi bộ 1.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Trần Tiến Dũng – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mai Ngọc Kham đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c  Mai Ngọc Kham đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Đ/c Trần Tiến Dũng - Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng đảng viên mớí

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ đồng chí Bí thư chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Mai Ngoc Kham đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Mai Ngọc Kham đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Trần Tiến Dũng – Bí thư chi bộ 1 phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Đ/c Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thái Vỹ - Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh nhiệm vụ tiên quyết nhất của một đảng viên là phải tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng của Đảng; không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ mọi mặt; liên hệ với người dân và tôn trọng quyền làm chủ của nhân dân, luôn luôn xây dựng và bảo vệ Đảng./.

 

 

 

Hán Văn Trí - P. TTKT