Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận, Tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 13/01, tại Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận, Tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Nhân dịp kết thúc năm ngân sách 2022 và bước sang năm mới 2023, chiều ngày 13/01/2023, các đồng chí trong Ban lãnh đạo cơ quan ân cần tiếp đón các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức hưu trí Kho bạc Nhà nước Ninh Thuận qua từng thời kỳ đến dự buổi gặp mặt đầu năm mới Quý Mão 2023.

 

Đ/c Lê Trung Nam, Chánh Văn phòng tuyên bố lý do giới thiệu Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt, nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa cán bộ, công chức đang công tác với những cán bộ, công chức đã nghỉ hưu qua nhiều thế hệ. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức Kho bạc Ninh Thuận tri ân các thế hệ cha, anh đi trước trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến xuân về.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Lê Thái Vỹ - Giám đốc KBNN Ninh Thuận, bày tỏ sự vui mừng được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công chức hưu trí trong dịp đầu năm mới và rất vui mừng được báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý ngân sách nhà nước trong năm 2022; trong bối cảnh năm 2022 còn nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên Kho bạc Ninh Thuận luôn bám sát các Nghị quyết của Đảng, Chính phủ để tập trung triển khai đồng bộ, thống nhất trong ý chí và hành động, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, tổ chức thực hiện nhiều giải pháp quản lý thu, chi ngân sách; chủ động phối hợp chặt chẽ có hiệu quả với các ngành, các cấp tại địa phương để hoàn thành mục tiêu thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đ/c Lê Thái Vỹ, Giám đốc KBNN Ninh Thuận phát biểu và báo cáo Kết quả hoạt động năm 2022

Theo đó trong năm 2022, công tác thu - chi NSNN: Kho bạc đã phối hợp với các cơ quan thu và 08 Ngân hàng thương mại (Vietinbank, Agribank, BIDV, Vietcombank, LienvietPostbank, MSB, HDBank, VPBank) trên địa bàn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp nộp tiền vào ngân sách qua ngân hàng, tỷ lệ phối hợp thu đạt 98,3% tổng số thu NSNN.  Tổng số thu NSNN là  3.826,5 tỷ đồng, đạt 109,64% dự (Trong đó: thu nội địa: 3.727,6 tỷ đồng, đạt 124,67%  dự toán; thu từ hoạt động xuất nhập khẩu (hải quan) là 97,4  tỷ đồng đạt 19,5% dự toán). Tổng chi NSNN là 8.117,7 tỷ đồng, trong đó chi ngân sách địa phương 7.119,9 tỷ, bao gồm: chi thường xuyên là 3.721,7 tỷ /3.710 tỷ, đạt 103,3% dự toán; chi đầu tư phát triển là 3.274,6 tỷ đồng. Giải ngân các nguồn vốn XDCB là 2.563 tỷ đồng/3.427 tỷ đồng, đạt 74,8% kế hoạch năm 2022.

 

Các đồng chí nguyên lãnh đạo KBNN Ninh Thuận phát biểu ý kiến

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Cẩn - nguyên Giám đốc KBNN Ninh Thuận Đại diện cán bộ hưu trí chúc mừng những kết quả đạt được của Kho bạc Ninh Thuận trong năm qua, trong đó công tác cải cách cải cách hành chính, tinh giản biên chế, nâng cao hiệu quả của bộ máy và từng bước chuyển đổi số là những kết quả rất ấn tượng. Đồng chí mong muốn lãnh đạo cùng công chức KBNN Ninh Thuận tiếp bước những kết quả đạt được, nỗ lực phát huy mạnh hơn để bước vào năm mới Quý Mão 2023 và những năm tiếp theo  KBNN Ninh Thuận là đơn vị đi đầu trong ngành Tài chính tỉnh nhà.

Thay mặt toàn thể CBCC KBNN Ninh Thuận, đồng chí Lê Thái Vỹ cảm ơn và tiếp thu những lời phát biểu rất quý báu của đồng chí Nguyễn Thanh Cẩn - Nguyên Giám đốc KBNN Ninh Thuận và cảm ơn đến cán bộ, công chức hưu trí qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, theo dõi và động viên thế hệ trẻ KBNN Ninh Thuận luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, kính chúc các đồng chí nguyên Lãnh đạo, công chức hưu trí qua các thời kỳ đón năm mới 2023: Mạnh khỏe, An khang, Thịnh vượng!

Với tâm tư, tình cảm và trách nhiệm của thế hệ Kho bạc Ninh Thuận hôm nay, đồng chí Lê Thái Vỹ  gửi đến các thế hệ hưu trí lời cam kết rằng “Thế hệ cán bộ, công chức KBNN Ninh Thuận sẽ phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được, giữ vững truyền thống đoàn kết của Ngành của đơn vị, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, ngành Tài chính, KBNN giao, đẩy mạnh cải cách  thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, xây dựng đội ngũ công chức có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy phục vụ tổ quốc, nhân dân; có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực chuyên môn tốt góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, cùng với hệ thống KBNN thực hiện tốt Chiến lược phát triển KBNN đến năm 2030, mục tiêu hình thành Kho bạc điện tử, “3 không”: “Không chứng từ, không tiền mặt và không khách hàng”./.

Lãnh đạo KBNN Ninh Thuận chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, công chức hưu trí

 

 

 

 

 

 

Hoàng Tuấn