Tổ Công đoàn KBNN Ninh Hải tọa đàm ngày 8/3 Và hưởng ứng tuần lễ áo dài truyền thống

Sáng ngày 8/03/2023, Tổ Công đoàn KBNN Ninh Hải đã tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Trong thời gian qua, Lãnh đạo đơn vị luôn động viên và phát huy vai trò của chị em, nữ cán bộ, công chức. Và những kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2022 có những đóng góp hết sức quan trọng của chị em cán bộ, công chức. Góp phần đổi mới phong cách, lề lối làm việc, xây dựng các tập thể đoàn kết, gắn bó, xây dựng gia đình hạnh phúc, làm nên sự ổn định, có ổn định thì sẽ có phát triển.

 

Lãnh đạo cùng Tổ công đoàn tặng hoa chúc mừng ngày 8-3

Ban giám đốc, tổ Công đoàn đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các chị em Công chức Kho bạc Nhà nước Ninh Hải,  Đón nhận những bó hoa tươi thắm từ Ban giám đốc và Tổ trưởng tổ công đoàn mang lại ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh, động viên cho chị em phụ nữ Kho bạc Nhà nước Ninh Hải, chúc chị em phụ nữ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mong muốn mỗi chị em trong cơ quan sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài


 

 

 

 

My Ly - KBNHA