Chi bộ Kiểm soát chi hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2023

Đăng ngày 12 - 12 - 2023

Trải qua thời gian dài nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Đông được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh xem xét, quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư Chi bộ 2 trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới.

Sáng ngày 12/12/2023, Chi bộ 2 (Kiểm soát chi) tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Đông. Đến tham dự và chỉ đạo, có đồng chí Lê Trung Nam - Phó Bí thư Đảng bộ KBNN Ninh Thuận cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức và trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đảng viên, quần chúng trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Đông tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Bắc Hà –Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Bắc Hà –Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Đông, sau một thời gian được rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, là đảng viên của Chi bộ; đồng thời thời lưu ý với cương vị là đảng viên mới kết nạp, ngoài 4 nhiệm vụ quyền hạn của đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng và thường xuyên tự nghiên cứu, học tập, nắm bắt Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận, Quy định, Hướng dẫn của Trung ương và của Tỉnh để thực hiện đầy đủ, kịp thời nhiệm vụ của người đảng viên; nghiêm túc thực hiện Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, Hướng dẫn số 02-HD/UBKTTW ngày 29/11/2021 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương hướng dẫn thực hiện Quy định 37-QĐ/TW; nắm vững Nghị quyết của Đảng bộ, chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị hàng tháng của chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả. Bên cạnh đó, với tư cách là đảng viên mới, đồng chí cần phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo, khả năng vận động quần chúng của Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ phân công giao nhiệm vụ cho đồng chí Thái Thị Hoa và đồng chí Nguyễn Thị Anh Chi tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách để nhận xét đánh giá đề nghị chuyển đảng chính thức sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

Đồng chí Lê Trung Nam thay mặt Đảng bộ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Nam chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Đông vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tập thể chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Đông.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự kiện kết nạp đảng viên kỳ này góp phần nâng tổng số đảng viên Chi bộ 2 lên 10 đồng chí, vượt chỉ tiêu phát triển đảng viên mới năm 2023 được Ban Thường vụ Đảng ủy giao, góp phần gia tăng số lượng đảng viên toàn Đảng bộ và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.