KHO BẠC NHÀ NƯỚC NINH THUẬN TÍCH CỰC THAM GIA HƯỞNG ỨNG CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Đăng ngày 18 - 03 - 2024

Được sự quan tâm của Cấp ủy Đảng bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Kho bạc Nhà nước (KBNN) Ninh Thuận phát triển các hoạt động gắn kết với hoạt động tuyên truyền, giao lưu, sinh hoạt chuyên vấn về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tuần từ ngày 01/3 đến ngày 3/10/2024 toàn thể chị em phụ nữ các đơn vị KBNN ở tỉnh được sống trong bầu không khí tận hưởng niềm vui và hạnh phúc dành cho riêng mình.

Sáng ngày 03/08, toàn thể có thể bộ công chức (CBCC) nữ thuộc Công đoàn KBNN Ninh Thuận đồng loạt thư cứu tha trong trang phục áo dài màu đỏ, để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần giữ bản sắc dân tộc và đặc biệt là góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam, màu sắc thể hiện sự tươi mới, rực rỡ và leo sức sống tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Kho bạc nói riêng, nhắm lan tỏa hình ảnh nữ công chức Kho bạc năng động, dịu dàng, thư tha. Hoạt động thường niên này hướng tới mục tiêu tăng cường truyền thông, quảng bá hoạt động, tuyên truyền hình ảnh áo dài Việt Nam tới bạn bè trong nước và quốc tế, gắn kết tình yêu với áo dài Việt Nam.

CBCC nữ sáng tạo trong trang phục áo dài đồng phục của Kho bạc Ninh Thuận

Trong 2 ngày 08 và 09/3, tại Thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với thời tiết mát mẻ, biển xanh, cát trắng, nắng vàng như biết chiều lòng người, diễn ra các hoạt động giao lưu truyền thống, học tập kinh nghiệm trên tất cả các lĩnh vực công tác Đảng, chuyên môn và phong trào thể thao với chủ đề “ Ngộ Hội 3 tỉnh- Gắn kết yêu thương” của 3 đơn vị KBNN Khánh Hòa-Lâm Đồng-Ninh Thuận. Buổi giao lưu, thảo luận ra hết sức sôi nổi, thân mật và ấm áp, những bông hoa tươi mát đã được trao tới tay các chị em phụ nữ hiện tình cảm nâng niu, biết ơn đến những đóng góp và hy sinh của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Kho bạc nói riêng, những người phụ nữ đảm đang, chăm chỉ, không quản khổ khó khăn, không những việc giỏi nước mà còn đảm bảo việc nhà.

Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng ngày 8/3

Điểm nhấn của chương trình là chuỗi hoạt động liên tục sáng-tối-tối với những màn trình diễn hết sức sôi động, Bão nhiệt, vui tươi gắn kết giữa đồng nghiệp 3 tỉnh qua màn biểu diễn ca hát, nhảy múa, các môn thể thao vận động (bơi, lặn, ném bóng dưới nước, teambuilding …), mở đầu chương trình là các hoạt động văn nghệ, trình diễn áo dài Kho bạc qua các thời kỳ, sau đó là màn trình diễn của các “ ca Sỹ” từng đơn vị một lần như có thể hiện hữu trường học, phô diễn tài năng của mình và màn nhảy múa tập thể của 3 đơn vị, có thể thấy ngoài công việc chuyên môn về CBCC Kho bạc nhưng tràn đầy tài năng, ngoài việc việc nguy hiểm còn vui chơi thì hết mình. Các trò chơi teambuilding với quản trò hài ước càng gắn bó thêm tình đoàn kết, qua các trò chơi tập thể như bước chân đoàn kết, cùng chung chí hướng, có thể thực hiện khéo léo, hiểu ý đồng đội, mỗi cá nhân cùng “ Chung sức- chung lòng” hòa chung một nhịp đập trong từng trò chơi để rồi cùng nhau “Chạm đỉnh vinh quang”, khoảng cách đã không còn nữa thay vào đó là những bàn tay nắm chặt hòa chung trong niềm vui chiến thắng. Phần cuối cùng này được chờ đợi nhất là phần này biểu diễn diễn đàn thời trang dạ hội có thể hiện đầy đủ sự sáng tạo, sôi sục và sôi động của mỗi đơn vị, mỗi đội thi lại có thể tạo ra một bản sắc riêng của mình lên mỗi trang phục, Đội Ninh Thuận mang phong cách sáng tạo, quý phái, Đội Lâm Đồng với các thơm nam nhi hóa thân thành thiếu nữ nhảy múa gió chuyển, Đội Khánh Hòa tự tin sải bước, tin rằng sau buổi giao lưu dòng nước suối tiếng Cười mỗi ta đều gắn kết, trong trái tim tràn ngập những yêu thương, những phút giây thăng hoa khắc ghi những hình ảnh không bao giờ quên.

Những hình ảnh đẹp của chuỗi hoạt động đã được chị em lan tỏa trên khắp các trang mạng xã hội; sẽ trở thành thành công tiết kiệm đẹp, góp phần tạo nên khí thế mới, là “chất xúc tác” tiếp thêm động lực để chị em chúng ta ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn nữa, những người đáng ngưỡng mộ tôn vinh với một niềm tin tự hào vì chúng ta là “Phụ nữ Việt Nam”.

Sau tất cả, hạnh phúc luôn đến từ những điều giản dị và rất say thân thương!.

Lãnh đạo KBNN Ninh Thuận tặng hoa chúc mừng Ngày 8/3 cho nữ công cơ quan