CHI BỘ KHO BẠC NHÀ NƯỚC THUẬN BẮC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng ngày 15 - 12 - 2022

Chiều ngày 13/12/2022, Chi bộ Kho bạc Nhà nước (KBNN) Thuận Bắc thuộc Đảng bộ KBNN Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thị Thuy – Giao dịch viên.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Dương Công Trinh – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Khối Các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Huỳnh Thị Thuy vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

Đảng viên mới Huỳnh Thị Thuy tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Huỳnh Thị Thuy cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy KBNN Ninh Thuận, Chi bộ KBNN Thuận Bắc đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu quán triệt nhiệm vụ, quuền hạn của đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Công Trinh – Bí thư chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Huỳnh Thị Thuy sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Như vậy, Chi bộ KBNN Thuận Bắc hiện có tất cả 10 Đảng viên, trong đó có 01 đảng viên dự bị./.

Tin bài: Công Trinh. Hình ảnh: Trần Thị Phương

Đồng chí Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng