THAM GIA HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC CƠ QUAN TRUNG ƯƠNG TẠI TỈNH NINH THUẬN NĂM 2022

Đăng ngày 02 - 08 - 2022

Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2022, tại nhà thi đấu đa năng Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Thuận, Ban tổ chức Hội thao Khối các Cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận năm 2022, đã khai mạc và thi đấu các môn thi trong khuôn khổ Hội thao.

Tham gia Hội thao lần này có trên 90 vận động viên tham gia đến từ 7 đơn vị: Cục Thuế, Kho Bạc, Bảo Hiểm Xã Hội, Cục Thống Kê, Chi cục Hải Quan, Viện Nghiên cứu Bông Nha Hố và Truyền Tải Điện. Các đơn vị được chia thành 05 đội bóng chuyền nữ được chia thành 2 bảng thi đấu loại trực tiếp.

Các đơn vị tham dự Lễ Khai mạc Hội thao

Các đội tham gia Hội thao nhận Cờ lưu niệm của BTC

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên các đội đã thi đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn hấp dẫn và lôi cuốn. Mặc dù Hội thao nhằm giao lưu các đơn vị trong khối nhưng cũng thu hút hàng trăm khán giả của các đơn vị đến xem và cổ vũ cho đội bóng chuyển nữ cũng như từng vận động viên để có tinh thần thoải mái trước khi ra sân bước vào thi đấu với hình thức loại trực tiếp.

Thông qua giải nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau thời gian dài bị ảnh hưởng dịch Covid-19. Ý nghĩa Hội thao giao lưu Khối thi đua các cơ quan Trung ương năm 2022: Chào mừng các Ngày lễ lớn của đất nước, tiến đến 77 năm Ngày Quốc Khánh 2/9/1947 - 2/9/2022 với “GIÁ TRỊ LỊCH SỬ, Ý NGHĨA THỜI ĐẠI CỦA BẢN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.  Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho các đơn vị có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; duy trì phát phát triển phong trào thể dục thể thao cơ sở; rèn luyện thân thể, khơi vậy phong trào văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao nhằm phát hiện những nhân tố mới làm nồng cốt cho các phong trào tiếp theo và ở địa phương trong thời gian tới.

Sau thời gian một ngày thi đấu sôi nổi, với các trận bóng chuyền hấp dẫn và những nam thanh, nữ tú trong các nội dung nhảy bao bố một môn thể thao dân gian thể hiện tính đoàn kết, sáng tạo, cùng nhau tạo ra không khí reo hò của tất cả hơn 100 cổ động viên trong sân để mỗi cá nhân và đồng đội đứng trên bục cao nhất nhận giải thưởng tại Hội thao lần này. Tuy Hội thao lần này chỉ diễn ra trong một ngày 29/7 nhưng sân chơi đã để lại đậm nét những cô gái bóng chuyền rực rỡ, đa sắc màu trên sân, lẫn khán đài có một ngày vui tươi, đoàn kết, gắn kết cùng nhau trong Khối thi đua.

Tại lễ bế mạc Hội thao Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh, trưởng Khối đã tuyên bố bế mạc Hội thao giao lưu năm 2022 và hy vọng rằng vào năm tới 2023 có thêm những môn thi đấu hay hơn và chất lượng hơn./.

Những hình ảnh Hội thao

Kết quả chung cuộc như sau

Giải 3 nhảy Bao bố tiếp sức nam nữ

Giải 3 Bóng chuyền nữ