Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận đăng cai tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đăng ngày 22 - 05 - 2023

Được sự nhất trí cao của Cấp ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở của 03 đơn vị Văn phòng Tỉnh uỷ - Đảng uỷ Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh - KBNN Ninh Thuận, sáng ngày 20/5/2023, tại KBNN Ninh Thuận diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác.

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ thể chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa KBNN Ninh Thuận với các đơn vị tại địa phương, tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tham dự buổi giao lưu, có đồng chí Lê Đức Khai - Tỉnh uỷ viên – Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, đồng chí Nguyễn Trọng Cấp – Phó Bí thư, Chủ tịch CĐCS Đảng uỷ Khối Cơ quan Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Trung Nam – Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS KBNN Ninh Thuận, đồng chí Đinh Thị Sơn Thái - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với đông đảo đoàn viên là vận độg viên và cổ động viên đến từ 03 Công đoàn cơ sở.

Đ/c Nguyễn Trọng Cấp, Phó Bí thư - Chủ tịch CĐCS Đảng uỷ Khối CQ-DN tỉnh phát biều khai mạc buổi giao lưu

Đ/c: Lê Đức Khai - Tỉnh uỷ viên – Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ cùng các đồng chí Chủ tịch CĐCS các đơn vị tặng hoa chúc mừng các vận động viên của 3 đơn vị

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên công đoàn 3 đơn vị cổ vũ nhiệt tình cho các trận thi đấu bóng bàn và bóng chuyền hơi giữa các đội, trong đó ấn tượng nhất là trận đấu bóng chuyền hơi giữa 2 đội CĐCS KBNN Ninh Thuận và Liên quân CĐCS Văn phòng Tỉnh uỷ - Đảng uỷ Khối CQ-DN tỉnh tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối, với kết quả chung cuộc, đội bóng chuyền hơi nữ của Kho bạc đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1; ngay sau đó, tại nhà thi đấu bóng bàn diễn ra các trận đấu bóng bàn đôi nam và đôi nam - nữ với  nhiều tay vợt kỳ cựu đến từ 03 đơn vị, những tay vợt đã từng đạt nhất, nhì trong toàn ngành và địa phương với nhiều pha giao bóng - trả giao bóng, đôi công rất hay, khó phân thắng bại, thu hút rất đông cổ động viên theo dõi và cổ vũ cuồng nhiệt.

Đội tuyển bóng chuyền hơi  – KBNN Ninh Thuận

Đội bóng chuyền hơi  Liên Quân VPTU -- ĐUK CQ-DN tỉnh

Đội bóng bàn của 3 đơn vị chụp hình giao lưu

Có thể nói, các trận thi đấu giao lưu thể thao diễn ra hết sức hào hứng với tinh thần đồng đội, đoàn kết, quyết tâm, chơi hết mình và tiếng vỗ tay, reo hò của cổ động viên- đoàn viên công đoàn, thực sự là hoạt động bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn 3 đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực, góp phần tạo động lực tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác Đảng, công tác chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2023 của đơn vị mình. Mong rằng trong thời gian tới, 3 đơn vị sẽ có nhiều hoạt động giao lưu - gắn kết hơn nữa./.

Thay  mặt BTC, đ/c Lê Đức Khai - Tỉnh uỷ viên – Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ cùng các đồng chí Chủ tịch CĐCS tặng Cúp và Hoa

chúc mừng 2 đội bóng chuyền nữ và các đội bóng bàn của 3 đơn vị.