CHI BỘ 10 - KHO BẠC NHÀ NƯỚC THUẬN NAM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng ngày 31 - 05 - 2024

Chi bộ 10 - Kho bạc Nhà nước Thuận Nam trực thuộc Đảng bộ KBNN Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 19/5/2024, tại trụ sở KBNN Thuận Nam tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Huỳnh Văn Huy.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đ/c Phó Bí thư Đảng bộ KBNN Ninh Thuận, ông Lê Trung Nam và các đ/c Bí thư, Phó Bí thư, toàn thể đảng viên Chi bộ Kho bạc Nhà nước  Thuận Nam. Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Văn Dũng – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định cho đ/c Huỳnh Văn Huy bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Trần Văn Dũng - Bí thư Chi bộ KBNN Thuận Nam trao Quyết định cho đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Huỳnh Văn Huy tuyên thệ, đồng thời gửi lời trân trọng cảm ơn Chi bộ KBNN Thuận Nam đã bồi dưỡng, giúp đỡ để có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự tin tưởng của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đảng viên Huỳnh Văn Huy tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và  chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ KBNN Ninh Thuận, đ/c Lê Trung Nam phát biểu ý kiến, chỉ đạo,quán triệt nhiệm vụ tiên quyết của người đảng viên là phải tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; phải không ngừng học tập rèn luyện để nâng cao trình độ mọi mặt, tích cực tham gia xây dựng Chi, Đảng bộ tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nhận thức và hành động.

Đ/c Lê Trung Nam- Phó Bí thư Đảng bộ KBNN Ninh Thuận phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Trần Văn Dũng- Bí thư Chi bộ KBNN Thuận Nam phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, đ/c Bí thư chi bộ KBNN Thuận Nam đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đ/c Huỳnh Văn Huy sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ KBNN Thuận Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.