Chi bộ 5 - Kho bạc Nhà nước (KBNN) Bác Ái trực thuộc Đảng bộ KBNN Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Đăng ngày 12 - 06 - 2024

Chiều ngày 10/6/2024, tại trụ sở KBNN Bác Ái tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí (đ/c) Bí thư chi bộ Hoàng Hòa và toàn thể đảng viên Chi bộ KBNN Bác Ái. Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức và trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi đ/c Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, đ/c Võ Thị Ngọc Trâm tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự tin tưởng của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Hoàng Hòa - Bí thư Chi bộ KBNN Bác Ái trao Quyết định cho đảng viên mới

Đ/c Võ Ngọc Trâm đọc lời tuyên thề

Tiếp theo đ/c Hoàng Hòa – Bí thư Chi bộ chúc mừng đ/c Võ Thị Ngọc Trâm, sau một thời gian được rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, là đảng viên của Chi bộ; đồng thời lưu ý với cương vị là đảng viên mới kết nạp, đ/c tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, về năng lực lãnh đạo, vận động quần chúng của Đảng; tăng cường tự học tập, nghiên cứu để nắm vững chế độ, chính sách, quy trình nghiệp vụ góp phần vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao một cách khoa học, chính xác và hiệu quả nhất, tiếp tục phát huy tính sáng tạo và ham học hỏi để tiến bộ.

Đ/c Hoàng Hòa - Bí thư Chi bộ KBNN Bác Ái quán triệt và phân công nghiệm vụ

Cũng trong buổi lễ, đ/c Bí thư chi bộ KBNN Bác Ái quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đ/c Võ Thị Ngọc Trâm sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt trong nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng chi bộ KBNN Bác Ái hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Đảng viên chi bộ tặng hoa và chúc mừng đ/c Ngọc Trâm