Chi bộ 2 - Kiểm soát chi phát triển đảng viên mới hoàn thành vượt mức chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra

Đăng ngày 07 - 06 - 2024

Trải qua thời gian nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, quần chúng ưu tú Mai Xuân Hiền đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh xem xét, quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Sáng ngày 07/06/2024, Chi bộ 2 (Kiểm soát chi) tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Xuân Hiền. Đến tham dự và chỉ đạo, có đồng chí Lê Trung Nam - Phó Bí thư Đảng bộ KBNN Ninh Thuận cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức và trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau khi đồng chí Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Mai Xuân Hiền tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Bắc Hà – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Mai Xuân Hiền, sau một thời gian được rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, là đảng viên của Chi bộ; đồng thời lưu ý với cương vị là đảng viên mới kết nạp, đồng chí  tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, về năng lực lãnh đạo, vận động quần chúng của Đảng ta; tăng cường tự học tập, nghiên cứu để nắm vững chế độ chính sách quy trình nghiệp vụ góp phần vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao một cách khoa học, chính xác và hiệu quả nhất, tiếp tục phát huy tính sáng tạo và ham học hỏi để tiến bộ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lê Trung Nam phát biểu chúc mừng chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên đạt 100% công chức và chỉ đạo chi bộ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng đảng viên dự bị; đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm cá nhân của đảng viên mới Mai Xuân Hiền tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nâng cao nhận thức và hành động, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, phát huy năng lực trong công tác chuyên môn để góp phần xây dựng chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự kiện kết nạp đảng viên kỳ này góp phần vào kết quả chung của Chi bộ, trong vòng 8 tháng qua đã 3 lần tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, đạt 300% chỉ tiêu phát triển đảng viên theo Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra (phát triển 01 đảng viên mới); đây là minh chứng cho sự nỗ lực của tập thể Chi bộ 2 trong quá trình đào tạo, phát hiện, giới thiệu, bồi dưỡng lực lượng quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp. Đến nay 100% công chức phòng Kiểm soát chi đều là đảng viên, nâng tổng số đảng viên Chi bộ 2 lên 11 đồng chí, góp phần gia tăng số lượng đảng viên toàn Đảng bộ và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tham gia vào các kế hoạch, chương trình, dự án nhằm thực hiện thành công Chiến lược phát triển Hệ thống Kho bạc Nhà nước đến năm 2030./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên:

Đồng chí Nguyễn Thị Bắc Hà –Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng

Đồng chí Mai Xuân Hiền tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Bí thư và Phó bí thư Chi bộ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Trung Nam – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo