Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận thăm, tặng quà tri ân nhân ngày 27/7

Đăng ngày 29 - 07 - 2022

Hàng năm, vào ngày 27/7 cả nước cùng phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” nhằm tri ân công lao của những người thương binh, liệt sĩ trong cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc, những gia đình có công với cách mạng đối với việc giữ gìn hòa bình, thống nhất đất nước, qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với thế hệ cha ông chúng ta, những người đã có công với cách mạng.

Thực hiện Kế hoạch số: 207/KH-CĐKB ngày 19/7/2022 của Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận về hoạt động “uống nước nhớ nguồn” năm 2022. Sáng ngày 27/7/2022, Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận cùng với Tổ Công đoàn KBNN Ninh Hải và Ủy ban nhân dân xã Thanh Hải tổ chức đến thăm và tặng quà cho 05 hộ gia đình có công với Cách Mạng tại các thôn Mỹ Tân 1, Mỹ Tân 2, Mỹ Hiệp, Mỹ Phong thuộc xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Mỗi hộ gia đình 01 phần quà trị giá 800.000 đồng (bao gồm quà thiết thực trị giá 300.000 đồng và tiền mặt/ mỗi phần quà) trích từ nguồn kinh phí Công đoàn.

Tại mỗi hộ gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách, trao tặng những phần quà, đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ quê hương,Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn KBNN Ninh Thuận, Tổ Công đoàn KBNN Ninh Hải và UBND xã Thanh Hải, chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng tỉnh, thành phố Ninh Thuận ngày càng phát triển.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công đoàn cơ sở KBNN Ninh Thuận luôn quan tâm và tích cực thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm thể hiện sự tri ân với các giá đình có công với Cách Mạng, với mong muốn các gia đình luôn mạnh khỏe , tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương, vượt qua khó khăn, nỗ lực phát triển kinh tế, đời sống ngày càng ổn định, góp phần cho sự phát triển của địa phương./.

Đại diện Công đoàn KBNN Ninh Thuận trao tặng quà cho hộ gia đình ông Nguyễn Thế, thôn Mỹ Tân, Thanh Hải, Ninh Thuận