Kho bạc Nhà nước Ninh Phước, Tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho các cháu thiếu nhi

Đăng ngày 02 - 10 - 2023

Hòa chung không khí nô nức các cháu thiếu nhi trên cả nước đón tết Trung thu, ngày 28/9/2023 (tức 14/8 âm lịch) được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đơn vị, Tổ Công đoàn KBNN Ninh Phước tổ chức Đêm hội Trăng rằm với mong muốn mang đến cho các cháu những phút giây thật sự vui tươi, đầm ấm, mang nhiều ý nghĩa với nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi.

Đến dự có đồng chí Hồ Văn Thời đại diện Ban lãnh đạo, Tổ trưởng tổ công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức và các con của công chức KBNN Ninh Phước.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”- Tương lai thuộc về các cháu. Bác Hồ cũng đã từng mong mỏi : “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”.

Tạo điều kiện cho các cháu  phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, trở thành những chủ nhân của tương lai, ngay từ bây giờ, chúng ta- những người lớn phải ý thức được trách nhiệm của mình, nổ lực nhiều hơn nữa để tạo điều kiện tốt nhất, mang đến cho các cháu một môi trường sống trong lành để phát triển.

Trong Đêm hội Trăng rằm đồng chí Hồ Văn Thời đại diện ban lãnh đạo phát biểu “Bác biết rằng trong thời gian vừa qua, các cháu đã rất nổ lực để đạt được những thành tích tốt trong học tập và trong rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi. Thay mặt lãnh đạo đơn vị, bác xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các cháu. Bác mong rằng, trong thời gian tới, các cháu tiếp tục nổ lực hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong học tập, trong rèn luyện, làm nền tảng để sau này các cháu trở thành những công dân có ích cho xã hội như Bác Hồ kính yêu từng mong mỏi”.

Đồng chí: Hồ Văn Thời - Đại diện BLĐ phát biểu

Trong “Đêm hội trăng rằm” các cháu được xem tham gia hoạt động ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem giao lưu văn nghệ, trung thu vui nhộn cho thiếu nhi như trả lời câu hỏi có quà… Sau phần giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, Tổ công đoàn đã trao quà cho các cháu.

Đại diệm Ban lãnh đạo trao quà cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Lãnh đạo, Tổ  Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

Tin bài : Minh Quyên - Thanh Tuấn

Một số hình ảnh hoạt động.

Các cháu cùng nhau phá cỗ

Các hoạt động vui chơi